Làm chìa khóa xe Nouvo LX bao nhiêu tiền?

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp Làm chìa khóa xe Nouvo LX . Chúng tôi cam kết mang đến giá cả cực kỳ rẻ, thợ sẵn sàng phục vụ 24/24 tại các quận, và luôn báo giá trước cho khách hàng. Thợ sẽ đến tận nơi chỉ trong 15 phút!

Làm chìa khóa xe Nouvo LX
Làm chìa khóa xe Nouvo LX

Làm chìa khóa xe máy Nouvo Lx tại HCM:

Chúng tôi làm chìa khóa xe Nouvo LX và chuyên bấm bi dũa chìa cho mọi loại xe máy khi bạn mất hết chìa khóa. Không cần phải dắt xe đến tiệm, bạn có thể gọi chúng tôi và chúng tôi sẽ đến tận nơi để làm chìa khóa lại cho bạn ngay lập tức.

Mất chìa khóa xe máy có làm lại được không?

Hoàn toàn có thể! Chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm từ nhiều năm làm chìa khóa xe máy tại HCM – HN. Tất cả các loại chìa khóa xe máy thông dụng hiện nay đều có thể làm lại một cách nhanh chóng mà không cần tháo ổ khóa.

Xem thêm: Mất chìa khóa xe Honda Lead

Cách làm lại chìa khóa xe máy mất khóa:

Chúng tôi sử dụng cây thăm bi để xác định vị trí và độ sâu của các nhíp bi trong ổ khóa của xe bạn. Từ đó, chúng tôi sẽ cắt răng chìa mới mà không cần tháo ổ khóa.

Việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng chuyên môn, và chúng tôi cam kết làm cho răng chìa mới giống như chìa cũ và không làm hỏng khóa của bạn.

Cách làm lại chìa khóa xe máy mất khóa
Cách làm lại chìa khóa xe máy mất khóa

Xem thêm: Mất chìa khóa xe Vision

Giá làm chìa khóa xe máy:

Giá làm chìa khóa xe máy tùy thuộc vào loại xe và đời xe. Thường dao động từ 80 đến 150k cho mỗi chìa khóa. Nếu bạn làm 2 chìa, chúng tôi có giá từ 120 đến 200k. Chúng tôi sẽ luôn báo giá trước cho bạn tránh tình trạng chặt chém.

Thời gian làm chìa khóa:

Thời gian làm chìa khóa xe máy rất nhanh chóng, thường chỉ từ 5 đến 10 phút cho mỗi loại xe thông thường. Đối với các loại xe sử dụng chip từ hay chìa khóa thông minh, thời gian sẽ lâu hơn một chút.

Thông tin liên hệ của dịch vụ sửa khóa Minh Anh
Thông tin liên hệ của dịch vụ sửa khóa Minh Anh

Địa chỉ và liên hệ:

  • Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn, vui lòng liên hệ: 0901.68.1743

Làm chìa khóa xe máy gần đây tại sửa khóa Minh Anh phục vụ 24/24 tại các quận của thành phố Hồ Chí Minh, và cam kết mang lại dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. Nếu bạn cần sự trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
090.168.1743